เกรท วอลล์ มอเตอร์ รุกตลาดยุโรป จัดแสดง ORA และ WEY ในงานปารีส มอเตอร์โชว์ 2022 - Insure Friend Broker - "เรื่องประกันภัย ไว้ใจเพื่อนคนนี้"

เกรท วอลล์ มอเตอร์ รุกตลาดยุโรป จัดแสดง ORA และ WEY ในงานปารีส มอเตอร์โชว์ 2022


         เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าทำตลาดเชิงรุก เผยโฉมยานยนต์ไฟฟ้า 100% แบรนด์ ORA อย่าง Funky Cat, Funky Cat GT และ The Next Ora Cat และรถปลั๊กอินไฮบริดแบรนด์ WEY อย่าง Coffee 01 และ Coffee 02 ในงานปารีส มอเตอร์ โชว์ ประจำปี 2565 (Paris Motor Show 2022) โดยรถยนต์รุ่นเวย์ คอฟฟี่ 01 (WEY Coffee 01) และโอรา กู๊ด แคท (ORA GOOD CAT) (หรือที่เรียกว่า ฟังกี แคท (FUNKY CAT) ในตลาดยุโรป) ได้เปิดตัวสู่ตลาดยุโรปอย่างเป็นทางการแล้ว

        คุณเฮนรี เมง (Henry Meng) ประธานของจีดับบลิวเอ็ม สาขายุโรป กล่าวว่า “งานปารีส มอเตอร์ โชว์ คือโอกาสที่เหมาะเจาะอย่างยิ่งที่จะเปิดตัวแบรนด์จีดับบลิวเอ็มและนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของเราสู่ตลาดยุโรป รวมถึงตลาดโลก ซึ่งเวย์และโอราจะเป็น 2 แบรนด์แรกที่เข้าสู่ตลาดยุโรป

        เวย์ คือแบรนด์รถยนต์พลังงานใหม่อัจฉริยะคุณภาพระดับไฮเอนด์ของจีดับบลิวเอ็ม ที่ผสมผสานความหรูหราเข้ากับเทคโนโลยีชั้นนำได้อย่างลงตัว ภายใต้แนวคิด “การขับขี่อัจฉริยะ (Smart Driving)” “ห้องควบคุมอัจฉริยะ (Smart Cockpit)” “อุปกรณ์อัจฉริยะ (Smart Device)” และจุดแข็งอื่น ๆ ของแบรนด์ ทำให้เวย์สามารถเปิดทางให้จีดับบลิวเอ็มรุกตลาดรถยนต์หรูพลังงานใหม่ของยุโรปได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

        ทั้งนี้ เวย์ คอฟฟี่ 01 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในตลาดยุโรปและเปิดเผยราคาให้ได้รับรู้โดยทั่วกัน โดยเวย์ คอฟฟี่ 01 ได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี DHT ไฮบริดอัจฉริยะของจีดับบลิวเอ็ม รวมถึงเทคโนโลยีคอฟฟี่ อินเทลลิเจนซ์ (Coffee Intelligence) ทำให้รถยนต์รุ่นนี้มีจุดเด่นหลายประการ ทั้งในด้านของการขับขี่ได้ในระยะทางไกลโดยอาศัยพลังงานไฟฟ้าแต่เพียงอย่างเดียว ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม และฟังก์ชันอัจฉริยะขั้นสูง ฟีเจอร์เหล่านี้ทำให้รถยนต์เวย์ คอฟฟี่ 01 กลายเป็นรถยนต์พลังงานอัจฉริยะระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ในงานปารีส มอเตอร์โชว์

        โอรา คือแบรนด์รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ที่มีนวัตกรรมสร้างสรรค์และดีไซน์โฉบเฉี่ยวของจีดับบลิวเอ็ม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากค่านิยมของแบรนด์คือ “ความไว้วางใจ ความถูกต้อง ความน่าเชื่อถือ ความเป็นหนึ่งเดียว และความใส่ใจ” ภายในงานมีการจัดแสดงรถยนต์หลากหลายรุ่นของโอราอย่าง กู๊ด แคท (หรือฟังกี แคท ในตลาดยุโรป), กู๊ด แคท จีที (GOOD CAT GT) (หรือ ฟังกี แคท จีที (FUNKY CAT GT) ในตลาดยุโรป) และเน็กซ์ โอรา แคท (Next ORA CAT)  

        รถยนต์ของโอรารุ่นกู๊ด แคท (หรือที่เรียกว่า ฟังกี แคท ในตลาดยุโรป) ได้เปิดให้เป็นเจ้าของได้อย่างเป็นทางการในตลาดยุโรปเรียบร้อยแล้ว โดยตัวรถได้ติดตั้งระบบช่วยเหลือในการขับขี่อัจฉริยะที่ล้ำสมัย ผสมผสานฟังก์ชันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับได้ ระบบกันชนท้าย และกล้องจับภาพมุมอับ 360 องศา ซึ่งฟังก์ชันเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ขับขี่รู้สึกปลอดภัยยิ่งขึ้นพร้อมสัมผัสประสบการณ์ขับขี่อัจฉริยะยิ่งกว่าที่เคย

        ความอัจฉริยะที่ทรงประสิทธิภาพทั้งหมดนี้ ทำให้ทั้งเวย์ คอฟฟี่ 01 และโอรา กู๊ด แคท (หรือฟังกี แคท ในตลาดยุโรป) คว้ารางวัลระดับ 5 ดาวจากการจัดเรตติ้งของยูโร เอ็นแคป (Euro NCAP) เมื่อเดือนกันยายน 2565 นอกจากนี้ รถยนต์พลังงานใหม่ทั้ง 2 รุ่นนี้ยังได้รับการรับรองมาตรฐาน UN R155 ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ของยานพาหนะอีกด้วย

        นอกจากนี้ คุณเฮนรี ยังได้กล่าวถึงการเร่งดำเนินการตามกลยุทธ์ด้านพลังงานใหม่ผ่านการรุกตลาดยุโรปว่าจีดับบลิวเอ็ม มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่สะอาดและยั่งยืน โดยในปี 2566 จะสร้างโรงงานปลอดคาร์บอนแห่งแรกให้เสร็จสมบูรณ์ และภายในปี 2568 แบรนด์ทั้ง 5 จากจีดับบลิวเอ็มจะเปิดตัวรถยนต์พลังงานใหม่มากกว่า 50 รุ่นในตลาดทั่วโลก


เรื่องประกันภัย ไว้ใจเพื่อนคนนีุุ้

อินชัวร์เฟรนด์โบรกเกอร์
Call : 063-636-5456  |  02-114-6464
Line ID: @insurefriend ( คลิก http://lineid.me/insurefriend )

My Instagram

Copyright © Insure Friend Broker - "เรื่องประกันภัย ไว้ใจเพื่อนคนนี้".