"อีโวลท์-เจนตารี" จับมือขยายสถานีชาร์จ EV ในไทย - Insure Friend Broker - "เรื่องประกันภัย ไว้ใจเพื่อนคนนี้"

"อีโวลท์-เจนตารี" จับมือขยายสถานีชาร์จ EV ในไทย

        “อีโวลท์” เดินหน้าขยายเครือข่ายสถานีชาร์จ EV เต็มสูบ ล่าสุดจับมือกับ “เจนตารี” บริษัทแนวหน้าด้านสถานีชาร์จอีวีในอินเดียและมาเลเซีย รุกตลาดสถานีชาร์จอีวีในไทย

        นายพูนพัฒน์ โลหารชุน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเเละผู้ก่อตั้ง บริษัท อีโวลท์ เทคโนโลยี จำกัด (Evolt Technology) ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงกับบริษัท เจนตารี (Gentari) ในเครือ Gentari Green Mobility เพื่อขยายโครงสร้างพื้นฐานด้านการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าเเละพัฒนาโซลูชั่นอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยานยนต์เพื่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  

        “การเป็นพันธมิตรทางยุทธศาสตร์กับเจนตารีเป็นก้าวสำคัญของอีโวลท์ในการเร่งขยายสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า เพราะเจนตารีเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จในการขยายสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้ามาเเล้วกว่า 250 เเห่ง ทั้งในประเทศอินเดียเเละมาเลเซีย โดยเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในหมู่ผู้ขับขี่รถยนต์ไฟฟ้า” นายพูนพัฒน์ กล่าว   

        "อีโวลท์เองมีความเชี่ยวชาญในการจัดหาทำเลที่ตั้งสถานีชาร์จที่มีศักยภาพ (Prime Location) เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้ขับขี่รถยนต์ไฟฟ้าในไทย ไม่ว่าจะเป็นในที่ทำงาน ห้างสรรพสินค้า เเหล่งช็อปปิ้ง เเละสถานที่พักผ่อนต่างๆ บันทึกข้อตกลงกับบริษัท เจนตารี ในครั้งนี้จะทำให้เกิดความร่วมมือด้านการลงทุนขยายสถานีชาร์จในประเทศไทย เเละเป็นการเพิ่มขีดความสามารถสำหรับโอกาสทางธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าทั้งในไทยเเละในเอเชียเเปซิฟิก”

        นายชาฮ์ ยัง ราซาลี  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท  Green Mobility ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของบริษัท เจนตารี กล่าวว่า “บันทึกข้อตกลงฉบับนี้นับเป็นการเคลื่อนตัวครั้งสำคัญของเราในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานระดับภูมิภาคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะในประเทศไทย เราตั้งเป้าขยายการลงทุนผ่านการร่วมมือกับอีโวลท์ ผู้นำตลาดด้านการให้บริการสถานีชาร์จในไทย ที่จะช่วยทำให้เราขยายเครือข่ายให้กว้างขวางมากขึ้น โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยในประเทศไทยเราจะเน้นรุกตลาดเชิงพาณิชย์ ทั้งในห้างสรรพสินค้า โรงเเรม เเละสำนักงานอาคารต่างๆ รวมไปถึงเเหล่งสัญจร ศูนย์กลางการเดินทางอื่น ๆ อีกทั้งในปัจจุบันเส้นทางข้ามพรมเเดนในภูมิภาคได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เรามองเห็นศักยภาพในจุดนี้”

 

เรื่องประกันภัย ไว้ใจเพื่อนคนนี้

อินชัวร์เฟรนด์โบรกเกอร์
Call : 063-636-5456  |  02-114-6464
Line ID: @insurefriend ( คลิก http://lineid.me/insurefriend )

My Instagram

Copyright © Insure Friend Broker - "เรื่องประกันภัย ไว้ใจเพื่อนคนนี้".