วอลโว่ขนทัพรถยนต์ไฟฟ้าจัดแสดงในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2022 - Insure Friend Broker - "เรื่องประกันภัย ไว้ใจเพื่อนคนนี้"

วอลโว่ขนทัพรถยนต์ไฟฟ้าจัดแสดงในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2022


        วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ร่วมจัดแสดงทัพรถยนต์พลังไฟฟ้าระดับพรีเมี่ยมหลากหลายรุ่นในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 (The 39th Thailand International Motor Expo 2022) นำขบวนด้วย Volvo C40 Recharge Pure Electric รถระดับพรีเมียมสไตล์ครอสโอเวอร์ คูเป้ ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวในงานนี้ เสริมทัพด้วยรถยนต์ไฟฟ้าครบครันทั้งตระกูลรถยนต์ไฟฟ้า 100% และรถยนต์ไฟฟ้าปลั๊กอินไฮบริด ที่มาโชว์กันให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดครบครันทุกรุ่น

        มร. คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ท่ามกลางความท้าทายมากมายที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์การแพร่ระบาดของโอมิครอนที่กลับมาอีกครั้ง รวมถึงปัญหาการขาดแคลนชิ้นส่วนเซมิคอนดักเตอร์ทั่วโลก วอลโว่ยังคงมุ่งมั่นในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ยังคงเชื่อมั่นในวอลโว่ จากยอดสั่งจองรถไฟฟ้าเต็มรูปแบบของเราทั้ง 2 รุ่น รวมถึงรถยนต์ Plug-in Hybrid


        ตลอดเวลาที่ผ่านมาวอลโว่ยังคงรักษาปณิธานในการดำเนินธุรกิจโดยคำนึงถึงความยั่งยืนเป็นหลัก โดยได้เริ่มติดตั้งสถานีชาร์จไฟด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Car Ports) ที่ศูนย์ตัวแทนผู้จัดจำหน่าย และยังคงทำตามสัญญาตั้งแต่ปี 2019 ในการนำเข้าแต่เพียงรถไฟฟ้าเต็มรูปแบบ สำหรับเปิดตัวในประเทศไทยเป็นประจำทุกปี ซึ่งในปี 2023 ที่จะมาถึง จะได้พบกับนวัตกรรมแห่งยานยนต์ที่จะมายกระดับมาตรฐานความปลอดภัยให้การขับขี่เพื่อความยั่งยืนในอนาคต

        สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า 100% ที่เปิดตัวในงานนี้คือ Volvo C40 Recharge Pure Electric รถรุ่นแรกของวอลโว่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการขับขี่ด้วยพลังงานไฟฟ้าแบบ 100% ที่มาในสไตล์ครอสโอเวอร์ คูเป้ พร้อมพลังมอเตอร์ขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ Dual Motor AWD ให้กำลังสูงสุด 408 แรงม้า ที่ 4,350 – 13,900 รอบ/นาที พร้อมแรงบิด 660 นิวตันเมตร อัตราเร่งจาก 0 – 100 ใน 4.7 วินาที ให้ระยะทางการขับขี่มากกว่า 530 กิโลเมตรต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง แบตเตอรี่รองรับการชาร์จเร็วจาก 10 – 80% (150 kW) ภายใน 28 นาที ส่งมอบความปลอดภัยและประสิทธิภาพการขับขี่ตลอดเส้นทางผ่านกล้องพร้อมเซ็นเซอร์อัจฉริยะและเทคโนโลยีล้ำสมัย และยังสามารถอัปเดทประสิทธิภาพและฟังก์ชันได้อย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับการใช้งานและเทคโนโลยีใหม่ ๆ (Over-the-air update)        นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจัดแสดงรถยนต์ Recharge Plug-in Hybrid รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ อาทิ Volvo S60 Recharge Ultimate T8 Plug-in Hybrid Dark, Volvo V60 Recharge Ultimate T8 Plug-in Hybrid Bright และ Volvo XC40 Recharge Ultimate T5 Plug-in Hybrid Bright ที่ไม่เพียงมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยวและทันสมัยยิ่งกว่าเดิม ทว่ายังให้ระยะการขับขี่ด้วยพลังแบตเตอร์รี่ที่ไกลขึ้น มาพร้อมกับ iCUP ระบบเชื่อมต่อและมัลติมีเดียเพื่อความบันเทิงใหม่ล่าสุด และแอปพลิเคชัน Volvo Car app เพื่อมอบความสะดวกสบายในการควบคุมรถและสุนทรียภาพตลอดการเดินทาง ยกระดับประสบการณ์การเดินทางขึ้นไปอีกขั้นด้วยรถยนต์วอลโว่

         ข้อเสนอพิเศษสุดเมื่อจองรถยนต์วอลโว่ Recharge Plug-in Hybrid รุ่น XC40, XC60, XC90, S60, S90 และ V60 ในงาน หรือ โชว์รูมรถยนต์วอลโว่ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน – 30 ธันวาคม 2565 รับข้อเสนอและโปรโมชั่นสุดพิเศษ* อาทิ โปรโมชั่นพิเศษ ดอกเบี้ย 0% นานถึง 60 เดือน, ฟรี Volvo Care Package (Volvo Premium Service Plus Package และ Volvo Premium Service Pro Package) , ฟรีประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ยาวนานถึง 3 ปี* พร้อมรับฟรีทันที เครื่องชาร์จไฟแบตเตอรี่แรงดันสูงแบบติดผนัง รับประกันอายุการใช้งานนาน 2 ปี และ ฟรีบริการตรวจสภาพระบบไฟฟ้าและการติดตั้ง รวมถึงการบริการรับประกันคุณภาพแบตเตอรี่ไฮบริดนาน 8 ปี หรือ 150,000 กม. (เมื่ออย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)        ทั้งนี้ Volvo Care Package ประกอบด้วย บริการหลังการขายแบบ Volvo Premium Service Package – Plus (VPSP Plus)* รวมถึง

บริการรับประกันคุณภาพ เป็นเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (เมื่ออย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)

การบำรุงรักษา เป็นเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (เมื่ออย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)

บริการให้ความช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง เป็นเวลา 5 ปี

        เพื่อความอุ่นใจ สามารถเลือกอัพเกรดแพ็คเกจ VPSP (Volvo Premium Service Package) ให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้ ดังนี้

อัพเกรดเป็น Volvo Premium Service Program-Pro (VPSP-Pro)* ด้วยราคาพิเศษ 50,000 บาท ประกอบด้วย

บริการประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

บริการบำรุงรักษา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

บริการให้ความช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง เป็นเวลา 5 ปี

 


        สามารถสัมผัสสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์ในรถยนต์วอลโว่ทุกรุ่นที่บูธรถยนต์วอลโว่ (A08) ระหว่างวันที่ 112 ธันวาคม 2565 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี พร้อมรับข้อเสนอทางการเงินที่คุ้มค่าที่สุดแห่งปี เฉพาะลูกค้าที่สั่งจองภายในงานและโชว์รูมวอลโว่ทุกแห่งทั่วประเทศภายในวันที่ 1 พฤศจิกายน – 30 ธันวาคม 2565 นี้เท่านั้น

 

หมายเหตุ ข้อเสนอเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทฯ

 

เรื่องประกันภัย ไว้ใจเพื่อนคนนี้

อินชัวร์เฟรนด์โบรกเกอร์
Call : 063-636-5456  |  02-114-6464
Line ID: @insurefriend ( คลิก http://lineid.me/insurefriend )

 

 

 

My Instagram

Copyright © Insure Friend Broker - "เรื่องประกันภัย ไว้ใจเพื่อนคนนี้".