ลีสชิ่งกสิกรไทยจับมือมิตซูบิชิ มอเตอร์ส มอบข้อเสนอพิเศษสมาชิก กบข. - Insure Friend Broker - "เรื่องประกันภัย ไว้ใจเพื่อนคนนี้"

ลีสชิ่งกสิกรไทยจับมือมิตซูบิชิ มอเตอร์ส มอบข้อเสนอพิเศษสมาชิก กบข.

        บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด ร่วมกับ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดแคมเปญรักษ์โลกสำหรับสมาชิกและครอบครัวของสมาชิก กบข. เมื่อซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี รับข้อเสนอพิเศษ ทั้งประกันชั้น 1 ติดตั้งจุดชาร์จไฟที่บ้าน และของสมนาคุณอีกเพียบ

        คุณธีรชาติ จิรจรัสพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เผยว่า ลีสซิ่งกสิกรไทยได้ร่วมมือกับมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดแคมเปญรักษ์โลกมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิกและครอบครัวของสมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) กว่า 1.17 ล้านรายทั่วประเทศ เมื่อซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี และยื่นสมัครสินเชื่อรถ (รถใหม่) กับลีสซิ่งกสิกรไทย  ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2565 

        ถ้าสมาชิกรายใดได้รับการอนุมัติและมีการทำสัญญาเช่าซื้อภายในวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ.2565 จะได้รับของสมนาคุณจากลีสซิ่งกสิกรไทย เป็นเต็นท์ตั้งแคมป์ติดท้ายรถยนต์แบบพกพา  1 ชิ้น มูลค่า 2,650 บาท และบัตรกำนัล Lotus’s  มูลค่า 3,000 บาท ต่อการซื้อรถยนต์ 1 คัน พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมายจากผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการและผ่านมาตรฐานการซ่อมบำรุงรถ มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี

        มร. เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดเผยถึงการร่วมมือในครั้งนี้ว่าทางมิตซูบิชิได้มอบสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกและครอบครัวของสมาชิกกองทุน กบข. เมื่อซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี รับเพิ่มเติมอีกหลายรายการ อาทิ 1.ค่าสนับสนุนการติดตั้งจุดชาร์จไฟฟ้าที่บ้าน รวมมูลค่าสูงสุด 20,000 บาท 2. ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ไดมอนด์ โพรเทคชั่น นาน 1 ปี 3.ฟรี แพ็คเกจบำรุงรักษา นาน 5 ปี 4.ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี 5. รับประกันคุณภาพรถยนต์ (Diamond Warranty) 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน) และ 6. รับประกันแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 10 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน) ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน พ.ศ.2565         สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อขอทดลองขับรถได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th  หรือ  มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์  หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 ที่เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

        การร่วมมือกันในครั้งนี้เป็นการต่อยอดไทยจากการที่ได้เปิดตัวโครงการ GO GREEN Together โดยกสิกรไทยเป็นธนาคารแรกที่เชื่อมโยงและผลักดันให้เกิด Green Ecosystem อย่างครบวงจรและเกิด Green Lifestyle ขึ้นจริงในประเทศไทย ลีสซิ่งกสิกรไทยจึงตอบรับนโยบาย และมีการขยายความร่วมมือกับมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยจัดโครงการรักษ์โลกมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิกและครอบครัวของสมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ทั่วประเทศ 

        โครงการนี้เป็นผลมาจากการสนับสนุนจากภาครัฐบาลที่มีมาตรการสนับสนุนรถยนต์ BEV  (Battery Electric Vehicle) ที่ได้รับการตอบรับจากผู้ซื้อท่ามกลางราคาน้ำมันที่ปรับตัวสูงขึ้น จึงผลักดันให้ตลาดรถยนต์ BEV คึกคักมากขึ้น โดยในปีที่ผ่านมายอดจดทะเบียนรถยนต์ BEV ใหม่อยู่ที่ 1,954 คัน และช่วง 4 เดือนแรกของปีนี้ ยอดจดทะเบียนรถยนต์ BEV ใหม่อยู่ที่ราว 1,645 คัน ซึ่งน่าจะยังมียอดจองในช่วงมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมาที่อยู่ระหว่างการส่งมอบ 

        ศูนย์วิจัยกสิกรไทยคาดการณ์ว่าในปี พ.ศ. 2565 จะมียอดขายรถ EV อยู่ที่ประมาณ 10,000 คัน ขยายตัวมากกว่า 412.0% (YoY) มีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 10,000 ล้านบาท  อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันสถานีชาร์จรถไฟฟ้าในประเทศไทยก็ยังมีจำนวนจำกัด รถยนต์ประเภท PHEV  (Plug-in Hybrid Electric Vehicle ) จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์เนื่องจากสามารถใช้ได้ทั้งพลังงานไฟฟ้า และพลังงานจากน้ำมันเบนซินหรือดีเซล


เรื่องประกันภัย ไว้ใจเพื่อนคนนี้

อินชัวร์เฟรนด์โบรกเกอร์
Call : 063-636-5456  |  02-114-6464
Line ID: @insurefriend ( คลิก http://lineid.me/insurefriend )


My Instagram

Copyright © Insure Friend Broker - "เรื่องประกันภัย ไว้ใจเพื่อนคนนี้".