อยู่บ้านปลอดภัย ซื้อประกันรถออนไลน์กันดีกว่า - Insure Friend Broker - "เรื่องประกันภัย ไว้ใจเพื่อนคนนี้"

อยู่บ้านปลอดภัย ซื้อประกันรถออนไลน์กันดีกว่า


ยุคนี้เป็นยุคที่สมาร์ทโฟนกลายเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญในการใช้ชีวิต และเข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อสินค้า สั่งอาหาร ซื้อบริการต่างๆ รวมทั้งการสั่งซื้อประกันรถยนต์ผ่านระบบออนไลน์ที่กลายเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากๆ และเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นทุกวัน

แล้วการเลือกซื้อประกันรถออนไลน์ดียังไง ?
  • สะดวกในการหาข้อมูล ทุกวันนี้เพื่อนๆ สามารถหาข้อมูลเปรียบเทียบได้ง่ายขึ้นผ่านแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ประกันรถออนไลน์ต่างๆ ได้ง่ายๆ เช่น ประกันภัยแบบไหนที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นต้นค่ะ
  • เปรียบเทียบเบี้ยประกันได้สะดวก เพราะทุกบริษัทจะต้องแจ้งราคาเอาไว้ชัดเจน ทำให้เราสามารถเปรียบเทียบได้ว่า ประกันของบริษัทไหนที่ราคาดีที่สุด คุ้มค่ากับเราไหม และการเคลมดีหรือไม่เป็นต้นค่ะ
  • การสั่งซื้อสินออนไลน์ในปัจจุบันนั้นมีความปลอดภัย แต่เพื่อนๆ ต้องดูว่าเว็บไซต์ที่ขายประกันรถออนไลน์นั้น น่าเชื่อถือหรือไม่!! ซึ่งหากเพื่อนๆ ซื้อกับเรา Insurefriend ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกังวลเรื่องนี้เลยค่ะ
  • การจัดส่งกรมธรรม์ที่สะดวกและรวดเร็ว ทุกวันนี้การจัดส่งเอกสารได้ถึงหน้าบ้านหรือที่ทำงานสามารถทำได้ง่ายๆ แม้จะอยู่ต่างจังหวัดก็สามารถส่งแบบลงทะเบียนได้ด้วยเช่นกันค่ะ

การซื้อประกันรถออนไลน์จะช่วยให้เราสะดวก ปลอดภัยและไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปซื้อโดยตรงที่บริษัทประกัน…และในการต่อประกันก็สามารถทำแบบออนไลน์ได้ด้วยเช่นกันค่ะ

การต่อประกันรถออนไลน์ข้อดีอย่างไร ?
  • คุณไม่ต้องเดินทางไปพบตัวแทน หรือเข้ามาที่บริษัทประกันภัยเพื่อขอรับบริการโดยตรงให้เสียเวลา ไหนเพื่อนๆ จะมีงานที่ต้องทำ ไหนจะรถติดอีก เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ เพียงเปิดเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่ให้บริการซื้อประกันรถออนไลน์ที่ไว้ใจได้ ถูกใจบริษัทไหนก็สามารถต่อประกันรถได้ในคลิกเดียว (แต่เพื่อนๆ ควรศึกษารายละเอียด และเงื่อนไขต่างๆ ให้ดีก่อนซื้อหรือต่อประกันนะคะ) ซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆ สะดวกทุกที่ทุกเวลาค่ะ
  • ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้ยุ่งยาก เพียงกรอกรายละเอียดต่างๆ ตามแบบฟอร์มที่กำหนด ซึ่งข้อมูลต่างๆ ที่อยู่ในระบบจะมีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นการส่งข้อมูลถึงบริษัทตัวแทนโดยตรง ทำให้จำกัดขอบเขตของเอกสารส่วนบุคคลได้ค่ะ แล้วก็จะได้ไม่มีปัญหาจากการที่ถูกนำเอกสารของเราไปใช้แอบอ้างทำธุรกรรมอื่นๆ อีกด้วยค่ะ
  • ออกแบบแผนความคุ้มครองได้ด้วยตัวเอง ซึ่งหากเป็นประกันรถยนต์หรือบิ๊กไบค์ชั้น 1 จะสามารถเลือกแผนความคุ้มครองให้เหมาะสมกับการใช้งานของเราได้ค่ะ และเพื่อนๆ ยังมีเวลาวางแผน เปรียบเทียบราคา เปรียบเทียบความคุ้มค่า อ่านเงื่อนไขความคุ้มครองตามที่ต้องการ ไม่ต้องมีใครมาคอยกดดันหรือเร่งให้รีบต่อประกันค่ะ

เห็นมั้ยค่ะว่าการเลือกซื้อประกันออนไลน์นั้นเป็นเรื่องที่ทำเองได้ง่ายๆ และสะดวกมากๆ ทั้งการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์หรือจักรยายนต์ รวมถึงการต่อประกันฯ คุณก็สามารถทำได้ทั้งหมดค่ะ Insurefriend เรามีบริการครบทุกอย่างทุกความต้องการ ให้ Insurefriend เป็นตัวเลือกในการซื้อและต่อประกันรถออนไลน์ เพราะเราพร้อมดูแลคุณ และอยู่เคียงข้างคุณเสมอค่ะ


My Instagram

Copyright © Insure Friend Broker - "เรื่องประกันภัย ไว้ใจเพื่อนคนนี้".