ข้อดีของการทำประกันเดินทาง - Insure Friend Broker - "เรื่องประกันภัย ไว้ใจเพื่อนคนนี้"

ข้อดีของการทำประกันเดินทาง

ข้อดีของการทำประกันเดินทางในประเทศ


การทำประกันเดินทางในประเทศ ได้ความคุ้มครองอะไรบ้าง

หากคุณเป็นคนที่ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว เดินทางบ่อยๆ ออกไปเจอสถานที่สวยๆ ถ่ายรูปเช็คอินตามสถานที่ต่างๆ เป็นประจำ โดยเฉพาะในประเทศไทย ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเปิดให้เที่ยวชมได้ตลอดทั้งปี แต่การที่ต้องเดินทางอยู่บ่อยๆ อาจมีความเสี่ยงเสมอ เพราะเราแทบจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้างในระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว วันนี้ INSUREFRIEND จะมาแนะนำถึงข้อดีของการทำประกันเดินทางในประเทศว่ามีอะไรบ้างค่ะ1. เพิ่มความอุ่นใจ ให้เรารู้สึกปลอดภัยมากขึ้น

หากคุณซื้อประกันการเดินทางในประเทศ คุณจะได้รับความคุ้มครองไม่ว่าจะเป็นกรณี การเสียชีวิต, การสูญเสียอวัยวะและสายตา, หรือทุพพลภาพถาวรจากอุบัติเหตุค่ะ

2. เบี้ยประกันไม่แพง

โดยเบี้ยของประกันเดินทางในประเทศถือว่าราคาไม่แพงเลยค่ะ เบี้ยเริ่มต้นเพียง 55 บาท และมีความคุ้มครองสูงสุดถึง 2,000,000 บาท 

3. คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล

แน่นอนค่ะว่าอุบัติเหตุนั้นเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่เพราะอุบัติเหตุนั้นเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ โดยเฉพาะเวลาที่คุณออกไปเที่ยว ค่ารักษาพยาบาลจากประกันการเดินทางในประเทศนั้นมีความคุ้มครองที่สามารถครอบคลุมอันเนื่องจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นค่ะ

4. คุ้มครองอุบัติเหตุขณะเข้าร่วมงานเทศกาลประจำปี

หากเราไปเที่ยวตามจังหวัดต่างๆ มักมีเทศกาลประจำปีไม่ว่าจะเป็นเทศกาลวันปีใหม่ วันสงกรานต์ และหากคุณทำประกันเดินทาง ประกันนี้ก็จะคุ้มครองคุณจากอุบัติเหตุต่างๆ ขณะเข้าร่วมเทศกาลประจำปี ได้อีกด้วยค่ะ5. คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล “อาหารเป็นพิษ”

คุ้มครองค่ารักษาจากโรคอาหารเป็นพิษ หรือลำไส้อักเสบเฉียบพลัน เพราะเวลาเที่ยว เราจะเจออาหารที่ไม่คุ้นเคย ทำให้อาจท้องเสียได้ค่ะ เราจึงอยากให้คุณเที่ยวแบบไร้กังวล ด้วยการซื้อประกันการเดินทางค่ะทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อดีของการทำประกันเดินทางในประเทศไทยของเรา หากคุณเป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ก็ควรทำประกันการเดินทางนี้ไว้ ให้ช่วยคุ้มครองคุณตลอดทริปการเดินทางค่ะ

เครดิตรูปภาพ

freepik.com

wallpapercave.comMy Instagram

Copyright © Insure Friend Broker - "เรื่องประกันภัย ไว้ใจเพื่อนคนนี้".